โปรโมชั่น 2020 เกมส์ออนไลน์บนมือถือ 2020

General Category => การศึกษา => ข้อความที่เริ่มโดย: รับทำ SEO No.1 ที่ สิงหาคม 04, 2020, 08:11:17 PM

หัวข้อ: Project xCloud เปิดตัวในชื่อ Xbox Game Pass ในปีหน้า
เริ่มหัวข้อโดย: รับทำ SEO No.1 ที่ สิงหาคม 04, 2020, 08:11:17 PM
การรอใกล้สิ้นสุดข้างหลังมีข่าวสารออกมาว่า Project xCloud จะได้รับการเปิดตัวด้านในปีต่อไป
เรารอคอยรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับ Project xCloud ของ Microsoft และก็วันนี้พวกเราได้รู้ว่าทาง Microsoft ดูเหมือนกับว่ากำลังจัดแจงที่จะเปิดตัว Project xCloud ในปีนี้อยางแน่นอนและก็เมื่อใดก็ตามจะมิได้รับการเสนอเป็นบริการจ่ายเงินแบบสแตนด์อโลน Microsoft เปิดเผยในวันนี้ว่า Project xCloud จะถูกพรีเซ็นท์เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดใน Xbox Game Pass Ultimate
 
Xbox Game Pass Ultimate สามารถชี้แจงได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดว่าเป็นชุดรวมของบริการของ Microsoft Game Pass Ultimate มีการบอกรับเป็นสมาชิกกับ Xbox Live Gold และทั้ง Xbox Console และก็ PC Game Console รุ่นราคา $ 14.99 ต่อเดือน ถ้าคุณเล่นระหว่างทั้งคู่แพลตฟอร์มนับว่าเป็นข้อตกลงที่ดีทีเดียวด้วยเหตุว่าคุณมัธยัสถ์ได้ประมาณ $ 10 จากค่าสมัครสมาชิกทั้งยังสามแยกต่างหาก กติกากำลังจะได้รับความหวานเล็กน้อยเนื่องมาจาก Microsoft กำลังเพิ่ม Project xCloud ไปยัง Game Pass Ultimate โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม
(https://www.vxgamers.com/wp-content/uploads/2020/07/0008.jpg)
สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในก.ย.“ ในประเทศที่สนับสนุน” ถึงแม้ว่าบอสสแปนเซอร์หัวหน้า Xbox Game Pass ไม่ได้แชร์รายนามประเทศผู้ส่งเสริมและสนับนุนพวกนั้นในประกาศประกาศของเขาบน Xbox Wire ในวันนี้ เห็นได้ชัดว่าเพลย์สเตชัน Project xCloud จะเข้ากันได้กับ Xbox Game Pass จำนวนมาก และแม้ไม่ใช่ทั้งสิ้น
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com (http://www.likefreever.com/sagame/link.php?https://www.vxgamers.com) [pr]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนะนำเกมน่าเล่น (http://www.likefreever.com/sagame/link.php?http://www.vxgamers.com/) [pr]

Tags : เกมมือถือมาแรง,แนะนำเกมน่าเล่น