Tags

Related Posts

รวมของฟรี โปรโมชันดีๆ

รับข่าวสารทาง Email:

powered by Google

ส่งต่อบทความนี้ให้เพื่อน

Diesel นาฬิกา Diesel ราคาถูก ลดราคาสูงสุด 30%

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

นาฬิกา DIESEL

Diesel นาฬิกาแฟชั่นที่วัยโจ๋ฮิตมากๆ ซึ่งตอนนี้ก็เปิดตัวขายออนไลน์แล้วที่ ShopAt7 ของแท้ เป็นนาฬิการุ่นที่ขายดี นาฬิกายอดนิยมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพิ่มตอนนี้ยังมีลดสูงสุดอีกกว่า 30% พร้อมทั้งแน่นอนซื้อของออนไลน์บนWebsiteยังถูกกว่าซื้อตามห้างอีกตะหาก มีมาให้เลือกดารดาษหลากหลายรุ่น นาฬิกาข้อมือ Diesel ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล กระจก Mineral ระบบคอว์ซ กันน้ำ 50 เมตร Diesel แท้ 100% สิ่งใหม่ มาพร้อมกล่องกับคู่มือ จาก USA หน้าปัดขนาด 47 mm กันน้ำ 50 เมตร เครื่อง อนาล็อค บอกเวลาพร้อมกับวันได้ สายหนังสีดำ

DIESEL

Diesel แบรนด์ Fashion วัยคะนอง ต้องการ Promote นาฬิกา Diesel ใหม่ จึงได้ทำ แคมเปญ เพื่อส่งเสริมการขายนาฬิกานี้ ส่วนวิธีการส่งเสริมการขายก็มาด้วย แนวคิด ง่าย ๆ ว่า คุณนั้นจะเหลือเวลาเท่าไหร่ในชีวิต ซึ่งเข้ากับ แนวคิด เรื่องเวลาที่เราดูนาฬิกาอยู่ทุกวัน วิธีอยากรู้เวลาที่เหลืออยู่นั้นง่ายมาก เพียงแค่เข้าไปที่Website diesel.com/daystolive/ และ Log in ด้วย Facebook กบิลก็จะให้คุณทำการเลือกคัดสีด้วยการผัดเมาส์ พร้อมทั้งตอบคำถามต่าง ๆ ซึ่งสุดท้ายจะได้ไปคำนวนผลออกมาว่าเวลาคุณเหลือเท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านี้ยังเล่นผ่าน App ได้ด้วย ซึ่ง Campaign นี้ก็ได้รับผลตอบอย่างดีไปแล้ว

แคมเปญ แบบอย่างนี้มีคนทำหลายคราวแล้ว พร้อมกับทุกครั้งก็จะมีคนมาลองเล่นพร้อมด้วยส่งต่อกันก็เพราะว่าจะได้เอาไปคุยเรื่องความตายกันได้ ท่าจะอะไรง่าย ๆ ทำกันมา ต่อจากนั้นเอามาทำซ้ำก็ได้ผลเช่นกัน อย่างที่ฝรั่งบอกว่า old school way นาฬิกา Diesel เหมาะสำหรับผู้ชาย แนวสปอร์ต หน้าปัดสี่เหลี่ยม สีดำ ขนาด 4.8 x 4.2 x 1.1 ซม.หน้าปัดแสดงเวลาแบบ 3 เข็ม สายหนังแท้สีดำ มี Lumibrite glow in the dark ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล กระจก Mineral ระบบคอว์ซ กันน้ำ 100 เมตร สินค้าพร้อมกล่อง คู่มือ และใบยืนยันจากศูนย์ Diesel (ประเทศไทย) สินค้ารับประกัน2 ปี ผ่านศูนย์ DIESEL Thailand เพราะว่าบริษัท Time Deco คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ถ้าหากเพื่อนๆ เอาใจใส่ Diesel ของแท้ มีลดราคาอยู่เสมอ การันตี ShopAt7

ระยะเวลาโปรโมชั่น DIESEL ลดราคา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น

สนใจสั่งซื้อ คลิกเลย Diesel >> http://www.shopat7.com/fashion/watches/diesel

แสดงความคิดเห็นที่นี่

คุณอาจสนใจบทความเหล่านี้:

Comments

comments