Tags

Related Posts

รวมของฟรี โปรโมชันดีๆ

รับข่าวสารทาง Email:

powered by Google

ส่งต่อบทความนี้ให้เพื่อน

ETUDE ลดราคา 64% ETUDE กว่า 200 รายการ ส่งฟรี

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

Etude ลดราคา

ต้นกำเนิดของ ETUDE House มีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศ Korea ภายใต้ Concept น่ารักๆ ที่มาจากแรงบันดาลใจของเทพนิยายที่มีเจ้าหญิง เลยเป็นที่มาของการตกแต่งร้าน Etude House ที่อยากจะนฤมิตให้วนิดาได้เป็น เจ้าหญิงดังที่ฝันไว้ ในความหวาน น่ารัก ด้วยโทนสีชมพู สินค้า ETUDE เป็นเครื่องสำอางเกาหลีและผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวที่ครบทุกความต้องการของผู้หญิง ที่ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า กว่า 700 รายการ เพื่อสาวไทย ตาคม กลมโต หน้าเรียว ดั่งสาว เกาหลีโดยไม่ต้องพึ่งพิงศัลยกรรม

ETUDE

ด้านจิตวิทยาชอบเป็นที่จดจ่อของผู้อื่น ต้องการเป็นที่อ่อนข้อของสังคม กล้าแสดงออก มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความโดดเด่น ผู้ใช้ ETUDE House มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ ชอบเข้าสังคม ตรวจพฤติกรรมผู้บริโภค วิถีชีวิต ชอบแต่งตัว เสริมสวย รักสวยรักงาม ชอบตามกระแสนิยม ตามแฟชั่น Korea ชอบดูหนัง เกาหลี ชอบดารา เกาหลี เป็นประเภท เกาหลี ฟีเวอร์ ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ ชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ ETUDE ปัจจัยภายนอกที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ สื่อโฆษณาจากนิตยสาร เหมือน คลีโอ คอสโม รับอิทธิพลจากผู้ร่วมงาน ที่มีการบอกต่อให้ลองใช้ การเลียนแบบวัฒนธรรม Korea แฟชั่น เกาหลี Internet ปัจจัยภายในที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ การรับรู้ เครื่องสำอางเกาหลี เป็น แบรนด์ ของ เกาหลี ขาวสวย หน้าใสเด้ง ตาคม กลมโต บางเบา เป็นธรรมชาติ

กลุ่มเป้าหมายหลัก Age 18-28 ปี (GEN Y) เพศ หญิง Occupation นักเรียน – นักศึกษา , พนักงานบริษัท รายได้ 5,000-15,000 บาท การศึกษา มัธยมศึกษา ตอนปลายขึ้นไป กลุ่มเป้าหมายหลัก วัย 29-40 ปี (GEN X) Sex หญิง Occupation พนักงานบริษัท รายได้ 15,000-30,000 บาท การศึกษา ปริญญาตรี ขึ้นไป ทัศนคติ ราคาที่จำหน่าย ETUDE ในประเทศไทยแพงกว่าซื้อ ETUDE จากประเทศ Korea มาก ทำให้ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าผ่านทาง internet หรือฝากซื้อ มีการลอกเลียนแบบ ทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสน และไม่มั่นใจในการซื้อสินค้าในประเทศไทย ใช้แล้วหน้าสวยใส ไม่แพ้ ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ package สวยงาม ทำให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น ใช้แล้วทันสมัย เชิงลบ เชิงบวก

หากเพื่อนๆ สนใจ ETUDE ราคาถูก ลดราคา 64% การันตี 7Eleven

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2556

สั่งซื้อ คลิกเลย ETUDE House >> http://www.shopat7.com/Brand/etude.html

แสดงความคิดเห็นที่นี่

คุณอาจสนใจบทความเหล่านี้:

Comments

comments