Tags

Related Posts

รวมของฟรี โปรโมชันดีๆ

รับข่าวสารทาง Email:

powered by Google

ส่งต่อบทความนี้ให้เพื่อน

Watson โปรโมชั่น 1 บาทกับสุดยอดสินค้าขายดีแห่งปี

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

Watson โปรโมชั่น 1 บาท

วัตสัน กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดสินค้าขายดีแห่งปี พร้อมจุใจกับ Watson โปรโมชั่น “1 บาท” สุดคุ้ม ที่รอคอย

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน กลับมาอีกครั้งกับสินค้าขายดีแห่งปีกับ “Health, Wellness and Beauty Award (HWB Award)” ลดกระหน่ำด้วยราคาสุดพิเศษ พร้อมสุดยอดโปรโมชั่น “1 บาท” เอาใจขาช้อป ยกขบวนสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามติดอันดับขายดีแห่งปีประเภทต่างๆ (HWB Award) ที่ไม่ควรพลาด อาทิ วาสลีน เฮลธี้ไวท์ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น และเฮลธี้ไวท์เพอร์เฟค10 บอดี้โลชั่น, นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์นเนสครีม SPF22, ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูตินไวท์เทนนิ่ง โลชั่น, สมูทอี แอคเน่ไฮโดรเจล, เมย์เบลลีน เคลียร์สมูทออลอินวัน SPF25 PA++ (02 ขาวเหลือง), มาจอลิกา มาจอร์กา ลาชคิง (บีเค 999) และลิเซ่ บับเบิ้ลเปลี่ยนสีผม แพลตตินั่มเบจ พิเศษเฉพาะสมาชิกวัตสัน เมื่อซื้อสินค้าที่ได้รับรางวัล “HWB Awards” จะได้รับคะแนนสะสมคูณ 10 เท่า
วัตสันจัดเต็มกับดีลสุดคุ้ม ด้วย Watson โปรโมชั่น “1 บาท” เพียงซื้อสินค้าที่มีสติกเกอร์ “1 บาท” สามารถซื้อสินค้าชนิดเดียวกัน ชิ้นที่ 2 ได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น เฉพาะสินค้าร่วมรายการ เช่น เคลียร์ ทรีทเม้นท์ 200 มล. (ทุกสูตร) ราคา 179 บาท, ซันซิล ทรีทเม้นท์ 200 มล. (ทุกสูตร) ราคา 99 บาท, โดฟ ทรีทเม้นท์ 200 มล. (ทุกสูตร) ราคา 159 บาท, เอสเซนเชียล แชมพู 350 มล. และคอนดิชั่นเนอร์ 370 มล. (ทุกสูตร) ราคา 139 บาท, ซึบากิ เฮดสปา มาส์ก 180 มล. ราคา 490 บาท, ฟรี & ฟรี แชมพู และทรีทเม้นท์ 180 มล. (ทุกสูตร) ราคา 80 บาท และเรฟลอน ครีมเปลี่ยนสีผม (ทุกเฉดสี) ราคา 249 บาท

Watsons HWB

พบกับสุดยอดสินค้าขายดี “HWB Award” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ “1 บาท” ได้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ จนถึง 20 มีนาคม 2556 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th
เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ.2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดกว่า 210 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด
เกี่ยวกับวัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ปัจจุบันมีร้านสาขากว่า 3,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 900 แห่งใน 12 ประเทศ ทั้งในเอเชียและยุโรป รวมทั้งประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน และมาเก๊า), สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, อินโดนีเซีย, ตุรกีและยูเครน วัตสันสร้างมาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่องในตลาดร้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม โดยให้คำแนะนำและคำปรึกษาเฉพาะบุคคลในเรื่องสุขภาพ ความงาม และอนามัยส่วนบุคคลคุณภาพสูงในตลาดผลิตภัณฑ์ที่วัตสันครองความเป็นผู้นำ ช่วยให้ลูกค้าดูดีและมั่นใจทุกวัน นับตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมา วัตสันครองความเป็นร้านขายยาอันดับ 1 ในเอเชีย* ส่วนในยุโรป วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำในยูเครน *ผลสำรวจ “Asia’s Top 1,000 Brands” ทั่วเอเชียแปซิฟิกในปี 2555 ในกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามชาวเอเชียกว่า 5,000 คน

สถานที่ ร้านวัตสันทั่วประเทศ

ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ จนถึง 20 มีนาคม 2556

ที่มา เวเบอร์ แชนด์วิค

แสดงความคิดเห็นที่นี่

คุณอาจสนใจบทความเหล่านี้:

Comments

comments